เอ็มเอสดี - การวิจัยและพัฒนา - การทดลองทางคลินิก
MSD

การทดลองทางคลินิก

นำเทคโนโลยีที่ทันสมัยมาใช้โดยมีมาตรฐานวิทยาการที่เข้มงวด
MSD ได้ทำการทดลองทางคลินิกทั่วโลก เพื่อประเมินความปลอดภัยและประสิทธิผลของผลิตภัณฑ์ของเรา การทดลองเหล่านี้ เป็นรากฐานของการพัฒนายาและวัคซีนใหม่ๆ สำหรับรักษาและป้องกันโรคภัยไข้เจ็บทั้งในมนุษย์และสัตว์
การเข้าร่วมของผู้ป่วย

การทดลองทางคลินิกให้โอกาสแก่ผู้ป่วยที่จะได้รับประโยชน์จากการรักษาใหม่ล่าสุดโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย ในขณะที่ทำการทดสอบประสิทธิผลและความปลอดภัยของยาใหม่   ความปลอดภัยและการปกป้องความเป็นส่วนตัวของผู้ป่วยเป็นปัญหาที่ส่งผลครอบงำการออกแบบการศึกษา

ปัจจุบัน เรามีการทดลองทางคลินิกอยู่ถึง 49 การทดลอง ในแถบออสเตรเลีย 138 แห่ง หนึ่งในการศึกษาที่สามรถคาดหวังได้ คือ การวิจัยวัคซีนสำหรับเชื้อ Human Papilloma virus ซึ่งเป็นสาเหตุของมะเร็งปากมดลูกถึง 99.7 % และเป็นสาเหตุของการเสียชีวิตถึงปีละ 400,000 ราย

เราได้รับมอบหมายในการออกแบบ  ดำเนินการ   ดูแล  วิเคราะห์และทำรายงานเกี่ยวกับการศึกษาเหล่านี้  โดยยึดตามมาตรฐานสูงสุดทางจริยธรรมและวิชาการ


การเข้าร่วมของผู้ทำการศึกษา

หน่วยทดลองวิจัยของเรา ออกแบบและดูแลการทดลองทางคลินิก โดยร่วมกับผู้ทำการทดลองทางคลินิกนอกองค์กร   การศึกษาเหล่านี้ จะให้ข้อมูลด้านความปลอดภัยและประสิทธิผลที่จำเป็นสำหรับการขออนุมัติทะเบียนยาและวัคซีนที่มีศักยภาพตัวใหม่ของเรา และยังอาจค้นพบข้อบ่งใช้ใหม่ๆ ของยาที่มีใช้อยู่ในปัจจุบันอีกด้วย  ในโอกาสที่เป็นไปได้ ผลของการศึกษาเหล่านี้อาจได้รับการตีพิมพ์ในวารสารทางการแพทย์ระดับโลก

หน่วยงานด้านเภสัชวิทยาคลินิกและงานวิจัย จะถูกจัดแบ่งออกตามสาขาการรักษาโรค และจะทำงานใกล้ชิดร่วมกับบริษัทสาขาและนักวิชาการผู้ทำการทดลองในกรณีที่ทำการศึกษาระดับนานาชาติ      นักวิจัยทางคลินิกเป็นสมาชิกที่สำคัญของทีมที่ดำเนินโครงการและจะต้องปฏิสัมพันธ์กับทุกสาขาวิชาไม่ว่าจะเป็นชีววิทยา  เคมี ชีวสถิติ   เมตาบอลิสมของยา   การวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ยา  ระบาดวิทยา  การขึ้นทะเบียนและการตลาด


Back to Top^

This site is intended for residents of Thailand

Site Map Privacy Policy Terms of Use Copyright © 2004 MSD Thailand Merck & CO., (USA)